Quy chế hoạt động

Bạn đang là chủ một doanh nghiệp hay phụ trách một dự án. Mặc dù đã tiêu tốn nhiều chi phí cho giới thiệu dịch vụ và trả lương nhân viên, nhưng công việc vẫn không được hoàn thành như mong muốn, bởi vì nhân viên của bạn thiếu một vài kỹ năng. Nếu bạn lo lắng về việc phải tuyển mới và xây dựng một đội ngũ nhân viên đông đảo để giải quyết tất cả công việc thì hoàn toàn không cần làm như vậy.

Giải pháp là Vieclamso.vn. Với các gói dịch vụ có sẵn trên Vieclamso.vn về thiết kế, làm web, lập trình, viết ứng dụng, copywriting, SEO, dịch thuật, marketing online, v.v. bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ phù hợp với yêu cầu thuê của mình, sau đó làm việc với freelancer cho đến khi hoàn thành và nhận bàn giao sản phẩm tốt nhất từ freelancer.

Vieclamso.vn không chỉ cung cấp các dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu thuê mà còn chọn người làm việc tốt nhất cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tới 60% so với việc giới thiệu dịch vụ nhân viên thông thường

I.Nguyên tắc chung

Vieclamso.vn do Công ty TNHH NDV MEDIA Việt Nam thực hiện hoạt động và vận hành, cung cấp dịch vụ có hoạt động thương mại hợp pháp được Vieclamso.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Vieclamso.vn cấp

Nguyên tắc này áp dụng cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Vieclamso.vn

II.Quy định chung

Bên cung cấp dịch vụ: Công ty TNHH NDV MEDIA Việt Nam

Khách hàng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm thuê dịch vụ được đăng trên ndvmedia.com, khách hàng phải tạo tài khoản để đặt mua dịch vụ.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam

III.Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Vieclamso.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Vieclamso.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Vieclamso.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Vieclamso.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Vieclamso.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

IV. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên bao gồm khách hàng và bên cung cấp dịch vụ khi sử dụng Vieclamso.vn để giao dịch trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với Vieclamso.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

 

Hỗ trợ khách hàng

Công ty TNHH NDV MEDIA Việt Nam

Địa chỉ: Số 14, Ngõ Hòa Bình 1, Đường Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84-0913.922.986

Email: hotro@vieclamso.vn