Thông báo lỗi

TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Sàn giao dịch TMĐT Vieclamso.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Vieclamso.vn, Vieclamso.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ trên website.

Khi thực hiện các đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vieclamso.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: hotro@Vieclamso.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vieclamso.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vieclamso.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công Ty TNHH NDVmedia Việt Nam
Địa chỉ: 14 ngõ Hòa Bình 1, Minh Khai, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0108453615 - Tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội
Điện thoại: 0913.922.986 hoặc 079.663.6686
Email: hotro@vieclamso.vn